Hỗ trợ : vitricongty.com@gmail.com

Giới thiệu chúng tôi

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, trang tìm kiếm việc làm nhanh cho phép các bạn có thể tùy chọn và nhập trực tiếp từ khóa công việc vào ô tìm kiếm hoặc chọn mục đã được tích hợp sẵn như tìm theo ngành nghề ngay cạnh ô nhập từ khóa và khoanh vùng theo địa điểm (các tỉnh thành).

Ngoài ra, hệ thống còn trang bị thêm phạm vi tìm kiếm mở rộng là Tìm kiếm việc làm nâng cao nhằm giúp bạn có thể chọn được những thông tin cụ thể và chi tiết hơn, phù hợp với nhu cầu của mỗi người như tìm theo:

+ Trình độ học vấn + Cấp bậc
+ Loại công việc + Mức kinh nghiệm
+ Mức lương + Công việc đăng trong vòng (tính theo ngày)
Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn cũng như tiết kiệm thời gian cho các bạn, giao diện trang tìm việc nhanh còn được chia làm 2 phần chính, đó là:

+ Tìm kiếm việc làm nhanh theo ngành nghề
+ Tìm kiếm việc làm nhanh theo địa điểm
Trong đó:

Phần Tìm kiếm việc làm nhanh theo ngành nghề đều hiển thị sẵn tất cả các vị trí tuyển dụng phổ biến và có dữ liệu số lượng các “jobs” đã được cập nhật trong dấu ngoặc đơn. Cụ thể như:
Mảng Bộ phận hỗ trợ gồm có: Biên dịch/thông dịch viên; Biên phiên dịch Tiếng Nhật; Pháp lý/luật; Thư ký/hành chánh…
Mảng Công nghệ thông tin gồm có: CNTT Phần cứng; CNTT Phần mềm…
Mảng Truyền thông gồm có: Báo chí/Biên tập/Xuất bản; Nghệ thuật/Thiết kế/Giải trí…
Mảng Dịch vụ gồm có: Bán lẻ/bán sỉ; Dịch vụ khách hàng; Chăm sóc sức khỏe/Y tế…
Và còn rất nhiều các nhóm ngành nghề khác nhau được hiển thị rõ ràng và dễ dàng thao tác trên hệ thống trang thông tin Tìm kiếm việc làm nhanh.

Ở mỗi nhóm ngành (hiển thị màu xanh) bạn chỉ cần click vào và hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt thông tin về Công ty tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, nơi làm việc, mức lương…

Phần Tìm kiếm việc làm nhanh theo địa điểm hiển thị:
Đầy đủ 64 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, bạn chỉ cần click vào tỉnh thành muốn tìm kiếm việc làm và ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị tất cả các vị trí công việc đang được tuyển dụng tại địa điểm đó.
Công việc tại Nhật Bản và một số nước khác như Myanmar, Campuchia, Trung Quốc…
Với phương châm “Kết nối mục tiêu nghề nghiệp”, chúng tôi – CareerLink.vn luôn cố gắng hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất cho các bạn. Đảm bảo và cam kết theo mục tiêu Nhanh chóng – Hiệu quả – Uy tín.

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi