Hỗ trợ : vitricongty.com@gmail.com

Khắc dấu mã số thuế đẹp, sắc nét, giá rẻ

Khắc dấu Mã Số Thuế ngày nay càng trở nên quan trọng khi phục vụ các nhu cầu hoạt động của công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, đơn vị cơ quan, tổ chức,… Khắc dấu Mã Số Thuế là khắc con dấu dựa trên thông tin của công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã được đăng ký trên Giấy Phép Kinh Doanh.

Khắc dấu mã số thuế đẹp, sắc nét, giá rẻ

Nội dung con dấu MÃ SỐ THUẾ bao gồm:

 • Tên đầy đủ của công ty (tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan) thể hiện trên GPKD.
 • Mã số thuế công ty trên GPKD
 • Địa chỉ công ty trên GPKD\
 • Ngoài ra, một số con dấu còn ghi them số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp.

Khắc dấu vuông tuy nhỏ bé nhưng có nhiều tiện ích trong các hoạt động của doanh nghiệp. Những lợi ích của bạn trong việc khắc dấu vuông cụ thể như sau:

 • Dấu vuông thể hiện tên của công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty một cách rõ ràng nhất, mạch lạc nhất.
 • Con dấu vuông giúp ích cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Như đóng vào phong bì của đối tác, gửi chuyển phát nhanh, đóng dấu vào hóa đơn, hợp đồng, phiếu xuất hàng, phiếu giao hàng…
 • Con dấu còn là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp hoàn toàn có quyền tự quyết định hình thức con dấu cũng như số lượng con dấu cho doanh nghiệp của mình.
 • Con dấu vuông hoàn toàn có thể là con dấu pháp lý của công ty và có giá trị pháp lý như con dấu trong. Miễn là doanh nghiệp tiến hành đăng thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để tải trên cổng thông tin, không gặp bất cứ khiếu nại nào cả.

Khắc dấu mã số thuế đẹp, sắc nét, giá rẻ

Khắc con dấu Mã Số Thuế có thể viết tắt một vài từ như Phường, Quận, Thành Phố,… hay không?

Theo quy định tại điểm B, khoản 2, điều 16 về Nguyên tắc lập Hóa đơn trong Thông tư 39/2014/TT-BTC do Bộ Tài Chính ban hành thì:

 • Khi lập hóa đơn được phép viết tắt địa chỉ nếu địa chỉ đó quá dài chỉ cần đảm bảo khi đọc sẽ xác định được đúng nội dung.
 • Trách Nhiệm Hữu hạn có thể viết tắt là TNHH, Cổ Phần viết tắt là CP, Sản Xuất viết tắt là SX, Chi Nhánh viết tắt là CN, Mã số thuế viết tắt là MST.
 • Địa chỉ dài quá thì Phường sẽ viết tắt là P., Quận viết tắt là Q., Thành Phố viết tắt là TP., Việt Nam viết tắt là VN, Khu Công Nghiệp viết tắt là KCN, Khu đô thị viết tắt là KĐT, Thị Trấn là TT, Huyện viết tắt là H., xã viết tắt là X.,…

Khi làm dấu MST có thể viết tắt một số từ như trên mà không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý. Với các nội dung không quá dài thì có thể làm nội dung y hệt trên GPKD mà không cần phải viết tắt.

Quy trình khắc dấu mã số thuế tại Khắc dấu Ái Ái:

 • Bước 1: Lấy thông tin nội dung chi tiết cần khắc dấu của khách hàng, yêu cầu của khách hàng về hình dạng, mẫu mã con dấu. Quý khách hàng có thể lên sẵn maket dấu. Hoặc nêu ý tưởng về mẫu dấu để chúng tôi thiết kế đúng theo yêu cầu.
 • Bước 2: Thiết kế maket dấu cho khách hàng có nhu cầu. Căn chỉnh kích thước phù hợp với kích thước dấu theo yêu cầu rồi gửi mẫu cho khách hàng xem trước và kiểm tra lại nội dung.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành làm con dấu bằng các thiết bị hiện đại. Đảm bảo con dấu được sắc nét và rõ ràng nhất.
 • Bước 4: Đóng gói dấu và giao tới tận tay khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần ngồi nhà đưa ý tưởng và nhận con dấu.

Khắc dấu mã số thuế đẹp, sắc nét, giá rẻ

Địa chỉ khắc dấu mã số thuế đẹp giá rẻ, uy tín

Bạn đang cần làm con dấu mã số thuế cho cửa hàng, công ty mình. Bạn đang muốn tìm đơn vị khắc dấu giá rẻ và uy tín nhưng chưa tìm được đơn vị nào. Hãy đến với Khắc Dấu Ái Ái, chúng tôi là đơn vị khắc dấu tốt nhất hiện nay mà bạn đang tìm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin tư vấn cho bạn cách để làm ra một con dấu đẹp và sắc nét nhất.

Các con dấu có tại chúng tôi đều là hàng nhập chính hãng với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo bạn có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà không xảy ra hư hỏng. Việc đóng con dấu cũng sẽ dễ dàng, màu mực ra lại đều đẹp

Khắc Dấu Ái Ái với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận khắc dấu tên và giao hàng tận nơi tại khu vực quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, Tp. Thủ Đức, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

Cửa hàng khắc dấu online Ái Ái

E-Mail: dinhai2510@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/
Map: https://goo.gl/maps/qGshFBKL6XkTxjnA6

Xem thêm:

Khắc dấu giá rẻ
Khắc Dấu Tên
Khắc Dấu Chức Danh
Khắc Dấu Tròn
Khắc Dấu Công Ty
Khắc Dấu Vuông
Khắc Dấu Ngày Tháng Năm
Khắc Dấu Hoàn Công
Khắc Dấu Chữ Ký
Khắc Dấu Logo

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi