Hỗ trợ : vitricongty.com@gmail.com

Thép hộp đang được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình kiến ​​trúc

Thép hộp là một trong những vật liệu sắt thép vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong ngành xây dựng, giúp đảm bảo cường độ cũng như cải thiện tính thẩm mỹ của tòa nhà.

Với những ưu điểm tuyệt vời như chiều cao, khả năng chịu áp lực cao cũng như chống ăn mòn và chống gỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, các công trình sử dụng thép hộp luôn rất bền.

Ứng dụng chính của thép hộp là nền móng cho các công trình lớn và khung cho các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng cho lan can cầu thang, cơ khí, nội thất và ngoại thất và nhiều ứng dụng khác.

thép hộp chữ nhật, thep hop chu nhat

Giá hộp thường không quá cao, sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình xây dựng. Thép hộp cũng là một trong số ít các loại thép mà khách hàng và nhà thầu xây dựng quan tâm đến việc lựa chọn sử dụng trong dự án.

Các loại hộp thép mới nhất của công ty

Hiện nay, thép hộp đang được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình kiến ​​trúc và trong cuộc sống hàng ngày, từ các tòa nhà gia đình nhỏ, đến các tòa nhà lớn, tòa nhà chung cư và trung tâm. mua sắm,…

Để đáp ứng yêu cầu của công trình, hộp thép hiện được sản xuất dưới hai dạng: thép hộp vuông và chữ nhật. Đi kèm với rất nhiều kích thước của sản phẩm để bạn tự do lựa chọn loại phù hợp nhất với thiết kế của dự án. Một số kích thước phổ biến hiện nay là: 12 × 12, 14 × 14, 40 × 40, 90 × 90, 40 × 80, 45 × 90, … và chiều dài của mỗi cây là 6m.

Thép hộp mạ kẽm 20 x 20 x 1.4 - Thép Mạnh Hà - 0917.63.63.67
Thép hộp vuông

thép hộp chữ nhật, thep hop chu nhat
Hộp thép hình chữ nhật
Ngoài việc phân chia theo hình dạng, hộp thép cũng được chia thành 2 loại: hộp thép mạ kẽm và thép hộp đen. Đặc biệt, hộp thép mạ kẽm là sản phẩm có khả năng chống gỉ, tạo tính thẩm mỹ cho dự án, do đó giá thường cao hơn thép hộp đen. Ngoài ra, mỗi sản phẩm có độ dày và kích thước khác nhau, vì vậy nó có giá khác nhau, do đó, việc xác định loại thép hộp chính xác phù hợp với kiến ​​trúc tòa nhà của bạn, sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh đó, phân chia thép đóng hộp theo thương hiệu và xuất xứ, có rất nhiều loại lon khác nhau trên thị trường hiện nay: Thép Phát Phát, Thép Việt Nam, Thép Việt Nam Úc, Thép Việt Nam Đức, Thép Pomina, Thép Nam, Thép Nam Kim, Nguyễn Minh thép, … có nguồn gốc từ Nhật Bản, Nga, Úc, Việt Nam, Đài Loan, … Đây đều là những thương hiệu thép nổi tiếng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường. Việt Nam hôm nay. Construction Steel Mạnh Hà tự hào là nhà cung cấp của các nhà phân phối thép uy tín này.

Bảng báo giá thép hộp mới nhất hôm nay

bảng báo giá thép hộp, bang bao gia thep hop

Thép xây dựng Mạnh Hà Chúng tôi cung cấp các loại hộp thép phổ biến nhất với giá tốt nhất trên thị trường như: thép hộp đen lớn, thép hộp đen Hòa Phát, thép mạ kẽm Hòa Phát, … Dưới đây là bảng báo giá. Cập nhật mới nhất từ ​​nhà máy. Mời khách hàng tham khảo.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hộp sắt và thép với số lượng lớn với giá rẻ nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ ngay với Mạnh Hà Construction Steel qua SĐT: 0917 020 303 (phòng kinh doanh) của chúng tôi – Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng giá của hộp sắt càng sớm càng tốt sau khi nhận được yêu cầu.

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, trong thời gian thực khi bạn mua. Giá hộp sắt có thể đã thay đổi một chút lên hoặc xuống. Do đó, để có được giá chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với công ty để nhận bảng giá mới nhất được cập nhật ngay tại thời điểm bạn gọi.

 

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi