Hỗ trợ : vitricongty.com@gmail.com

Tiêu Lệnh, Nội Quy – Thép Hùng Phát

Thiết bị PCCC Tiêu Lệnh, Nội Quy – Thiết bị PCCC Thép Hùng Phát chuyên cung cấp bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy, báo giá nội quy tiêu lệnh pccc đến người lao động. Báo giá thiết bị pccc tại TPHCM, nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các đại lý, đơn vị trên toàn khu vực HCM và các tỉnh lân cận

Thiết bị PCCC Tiêu Lệnh, Nội Quy

Thông số kỹ thuật của bảng nội quy tiêu lệnh PCCC

Chất liệu: Tôn sắt chông gỉ

Mẫu bộ nội quy tiêu lệnh:

Thiết bị PCCC Tiêu Lệnh, Nội Quy

Bộ nội quy tiêu lệch pccc được làm bằng tôn sắt không gỉ.

Chất liệu: Tôn sắt chống gỉ

Màu sắc: Trắng, vàng, đỏ

Bộ nội quy tiêu lệnh gồm 04 tấm:

1. Nội quy

2. Tiêu Lệnh

3. Cấm lửa

4. Cấm hút thuốc

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là một thiet bi PCCC tieu lenh noi quy mang tính cảnh báo, giúp hạn chế phòng ngừa nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Để thực hiện tốt việc phòng cháy chữa cháy thì mỗi cơ quan đoàn thể, công ty nên có một bộ nội quy tiêu lệnh giúp phòng ngừa rủi ro khi xảy ra cháy nổ, giảm bớt những thiệt hại về người và của cho toàn thể cộng đồng.

TÁC DỤNG CỦA BỘ NỘI QUY TIÊU LỆNH PCCC

– Cung cấp chỉ dẫn PCCC

– Cảnh báo tại khu vực nhất định

– Cung cấp thông tin cần thiết về công tác PCCC cho cơ sở

KÍCH THƯỚC CHUẨN BỘ NỘI QUY TIÊU LỆNH

– Tiêu lệnh chữa cháy: 32(cm) x 44(cm)

– Nội quy PCCC: 32(cm) x 44(cm)

– Cấm lửa: 18(cm) x 40(cm)

– Cấm hút thuốc: 18(cm) x 40(cm)

Thiết bị PCCC Tiêu Lệnh, Nội Quy

Các thông báo trên được in chữ vàng hoặc trắng, nổi bật trên phông nền đỏ, dễ đọc và dễ nhận biết. Hơn nữa, rất dễ dàng cho việc sử dụng chúng, chỉ cần băng dính khổ lớn hoặc những loại đinh nhỏ, bạn đã có thể ghim các loại biển này lên tường và những địa điểm đã chọn.

Với giá trọn bộ của bộ nội quy tiêu lệnh PCCC này là 70.000 vnđ, phù hợp cho sự đảm bảo an toàn của cá nhân và các tài sản của tập thể. Ngoài ra, theo quy định của bộ công an , các địa điểm có sức chứa từ 10 người trở nên hiện nay bắt buộc phải có đầy đủ bộ nội quy tiêu lệnh PCCC cùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy khẩn cấp như bình cứu hỏa (số lượng được áp dụng theo số lượng người tập trung).

An toàn cho chính bản thân và tài sản chung, nên hay trang bị ngay cho nơi làm việc của mình một Bộ nội quy tiêu lệnh PCCC.

Bạn băn khoăn chưa biết tìm mua chúng ở đâu ? Đơn giản và dễ dàng nhất: hãy liên hệ với Thiên Bằng chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị PCCC uy tín hàng đầu trên thị trường. Hành động ngay để luôn là người thông minh và an toàn nhất !

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Tham khảo thêm:

Thép hộp đen
Hộp Inox
Thép hộp mạ kẽm
Bảng giá thép hình
Thép hình u
Thép hình u, i, v, h
Thép hình I, H
Thép hình U,C
Thép tấm siêu dày
Thép tấm trơn
Thép tấm chống trượt
Thép tròn trơn, vuông đặc

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi